Giới thiệu

Global Link Investment & Immigration J.S.C là một thành viên của Global Link Group. Chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và thương mại các nước Mỹ, Canada, Úc và Grenada.
Với sự tận tâm và trách nhiệm cao nhất, đội ngũ luật sư và tư vấn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm thực tế  của Global Link luôn cố gắng và cùng đồng hành hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ tốt nhất ở tất cả các giai đoạn từ việc chứng minh nguồn tiền, đường đi của dòng tiền và lựa chọn các dự án ít rủi ro để việc đầu tư thành công, lấy được thẻ thường trú, ổn định và xây dựng cuộc sống mới cho gia đình thành công sau khi định cư ở nước ngoài.
 

Sứ Mệnh

Nhận thức được khả năng phát triển rất tiềm năng nhưng vị thế hiện còn bị nhiều hạn chế của người Việt Nam. Chúng tôi làm việc để tạo ra những cơ hội để thế hệ trẻ Viêt Nam có điều kiện và cơ hội học hỏi, tiếp thu những giá trị và tinh hoa của những nước tiên tiến để phục vụ cho chính bản thân họ, cho cộng đồng họ đang sống và xa hơn là cho tương lai của nước Việt Nam sau này.

Tầm Nhìn

Không chỉ là đơn vị tư vấn đầu tư định cư đáng tin cậy. Chúng tôi đang và sẽ đồng hành, kết hợp với những khách hàng của chúng tôi tạo lập dự án riêng, cộng đồng riêng cùng các cơ hội kinh doanh đầu tư hiệu quả. Tạo ra nguồn tài chính vững mạnh đảm bảo cuộc sống tốt đẹp ở nước ngoài và tạo cơ hội định cư cho những người thân, bạn bè của họ và cho người Việt Nam.

Triết Lý Kinh Doanh

Global Link luôn tuân thủ pháp luật, đề cao sự trung thực, minh bạch và chân thành trong mọi giao dịch. Chúng tôi cũng rất xem trọng tính bảo mật thông tin của khách hàng, các đối tác. Chúng tôi luôn chú trọng lắng nghe những yêu cầu và xem khách hàng như người thân để cung cấp dịch vụ. Global Link chỉ nhận phí dịch vụ của mình trên sự vui vẻ và hạnh phúc của khách hàng.

LUẬT SƯ CỘNG SỰ

Darren B. Silver là Đối tác sáng lập của Darren Silver & Associates, LLP. Trước đó ông Silver đã làm việc cho USCIS. Ông Silver tự hào về công việc mà Công ty của ông đã đóng góp cho cộng đồng EB-5. Công ty của ông đã nộp hơn 4.000 đơn xin EB-5. Công ty đã được trao tặng Công ty Luật EB-5 của năm 2011. Ông Silver đã được các đồng nghiệp của mình bầu chọn là một trong 25 Luật sư Di trú EB-5 hàng đầu trong nước, Tạp chí Nhà đầu tư EB-5 và đã được chọn vào Super Lawyer.

David Hirson là đối tác quản lý của David Hirson & Partners, LLP. Ông đã được chứng nhận là chuyên gia về luật nhập cư và luật quốc tịch của Luật sư tiểu bang California từ năm 1990, và đã làm việc về các trường hợp EB-5 kể từ khi chương trình được thành lập. Tư cách thành viên của ông bao gồm các bộ phận luật nhập cư của Hiệp hội luật sư quận Los Angeles và Hiệp hội luật sư quận Cam; Hiệp hội Luật Châu Á và Thái Bình Dương; và Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ.

Elsie Hui Arias là một đối tác tại Stone Grzegorek & Gonzalez LLP. Cô Arias thực hành trong tất cả các lĩnh vực nhập cư Hoa Kỳ, với chuyên môn đặc biệt về nhập cư EB-5, Cô đã được chứng nhận là chuyên gia về luật nhập cư và luật quốc tịch bởi Ủy ban Chuyên môn Pháp lý của Tiểu bang California từ năm 2007, một chỉ định chỉ được trao cho rất ít những người hành nghề nhập cư. Cô được bầu chọn Top 25 luật sư Di Trú Hàng đầu của Mỹ vào các năm 2017 và 2018 và đã xuất bản hàng chục cuốn sách liên quan đến luật di trú.

Nima Korpivaara đồng sáng lập David Hirson & Partners, LLP vào năm 2014. Ông xử lý tất cả các loại hình nhập cư của Hoa Kỳ, bao gồm các vấn đề phức tạp liên quan đến cấu trúc doanh nghiệp của công ty và các ứng dụng của nhà đầu tư EB-5. Korpivaara đã đại diện thành công cho hàng ngàn nhà đầu tư trong việc nhận được phê duyệt thẻ xanh EB-5, cũng như hàng chục trung tâm khu vực trong việc nhận thành công chỉ định từ USCIS.

Robert Gaffney đã nhận bằng JD từ Đại học California, Đại học Luật Hastings năm 1980. Ông Gaffney là luật sư được phép hành nghề tại Bang California và được Hiệp hội Luật sư Tiểu bang California chứng nhận là Chuyên gia về Luật Di trú và Quốc tịch. Thông qua công ty luật của mình ở San Francisco, ông Gaffney có 30 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trong các lĩnh vực liên quan đến việc làm, đầu tư và thị thực và vấn đề nhập cư.

Luật sư Phương Lê là Luật sư trưởng của David Hirson & Partners trong nhóm chuyên môn về EB-5. Trước khi tham gia vào David Hirson & Partners, anh là luật sư nội bộ cho một trung tâm vùng lớn ở Nam California và là một đơn vị phát triển bất động sản. Tại đây, anh quản lý hơn 500 triệu USD vốn EB-5 và đưa công ty đạt đến nhiều cột mốc lịch sử, bao gồm nhận chấp thuận cho 100 đơn I-829 đầu tiên của công ty. Anh là diễn giả của nhiều diễn đàn EB5.

ĐỐI TÁC

Call Now Button