CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH

THƯỜNG TRÚ NHÂN TẠI HOA KỲ HỢP PHÁP

Chương trình EB5 là lựa chọn an toàn và chắc chắn cho gia đình bạn.

3D Web Icon (89)

EB-5 LÀ CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

 • Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth) là chương trình xin thẻ xanh Mỹ an toàn và nhanh nhất dành cho người nước ngoài đến Mỹ theo hình thức đầu tư.
 • Chương trình được Chính phủ Mỹ khởi xướng từ năm 1990 và đã giúp cải thiện nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ lệ thất nghiệp cao hoặc kinh tế chậm phát triển. Năm 2003, Chính phủ Mỹ cho phép các dự án nằm trong khu vực khuyến khích đầu tư thu hút vốn đầu từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam thông qua các Trung Tâm Vùng (Regional Centers)
 • Mỗi năm, Chính phủ Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5, trong đó mỗi nước 700 visa. 
 • Đặc biệt, với diện đầu tư ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn lại vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng cổ phiếu, đồng thời được hưởng lãi suất hàng năm.
 • Thời gian chấp nhận đơn EB-5 (I-526) cho nhà đầu tư: từ khoản 24 – 48 tháng.
 • Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện, luật sư Di Trú Mỹ sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn (thẻ xanh 10 năm).

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH EB5?

 • Nhận được thẻ xanh cho cả gia đình (gồm con còn độc thân dưới 21 tuổi). Hưởng mọi quyền lợi như công dân Mỹ (ngoại trừ quyền bầu cử và ứng cử).
 • Con của nhà đầu tư được học tập đến hết bậc THPT miễn phí. Khi vào đại học thì mức học phí chỉ bằng 1/3 so với du học sinh.
 • Khi đã có thẻ xanh thì ra vào Mỹ không cần xin visa
 • Vẫn duy trì tài sản và công việc kinh doanh tại Việt Nam. Không bị ràng buộc về thời gian sinh sống tại Mỹ *
 • Nhận được lãi suất hàng năm cao hơn so với việc gửi tiền USD tại Việt Nam.
 • Có cơ hội được thi quốc tịch và trở thành công dân Mỹ

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ

 • Tự đầu tư (trực tiếp): Thành lập công ty mới hoàn toàn, mua lại cơ sở kinh doanh đang hoạt động, mở công ty con hoặc mở thêm chi nhánh kinh doanh. Với diện này, nhà cần đầu tư tối thiểu 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tiếp
 • Đầu tư uỷ thác (gián tiếp): Thông qua Trung Tâm Vùng (Regional Centers) nhà đầu tư đầu tư vào công ty hoặc dự án được sự chấp thuận của Chính phủ Mỹ với vốn đầu tư 900 ngàn USD/suất. Nhà đầu tư nhận lãi suất hàng năm và được hoàn vốn sau khoản 5 – 8 năm.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC CẤP THẺ XANH

Vốn đầu tư: 900.000USD

Đầu tư vào 1 dự án được USCIS chấp thuận.

Chứng minh nguồn tiền đầu tư:

Nguồn tiền đầu tư và chuyển tiền được chứng minh là hợp pháp.

Tạo việc làm từ nguồn vốn đầu tư:

Tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho công dân Mỹ.

QUY TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ

Quy trình đầu tư EB-5 nhận thẻ xanh Mỹ bao gồm 3 giai đoạn chính

Giai đoạn 1: HỒ SƠ I-526

Ký các hợp đồng, chuyển tiền và chuẩn bị hồ sơ I-526 nộp lên USCIS:1 – 2 tháng

Chờ kết quả chấp thuận I-526 từ USCIS : 24 – 48 tháng

Sau khi đơn I-526 được chấp thuận – Chờ phỏng vấn – Nhận Visa định cư (Thời gian chờ đợi phỏng vấn tùy thuộc vào tính sẵn có của Visa cấp cho quốc gia nhà đầu tư đang sinh sống). Thời gian chờ đợi phỏng vấn tùy thuộc vào hạn ngạch visa của mỗi nước.

Giai đoạn 2 : HỒ SƠ I-829

Khi đã sang Mỹ định cư và sở hữu thẻ xanh có điều kiện được 21 tháng luật sư Di Trú Mỹ đại diện nhà đầu tư nộp hồ sơ xin xóa điều kiện, đơn I-829

Chờ xóa điều kiện thẻ xanh: 12 – 36 tháng

Giai đoạn 3: HOÀN VỐN

Khi USCIS đã chấp thuận đơn I-829 nhà đầu tư làm việc với luật sư để yêu cầu dự án Hoàn Tiền.

CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5

Dự án Mai Gia Thôn

Mai Gia Thôn là tổ hợp bất động sản nhà ở hiện đại đặc trưng bao gồm nhà phố và căn hộ với 2-3 phòng ngủ dành riêng cho người trung và cao tuổi, được thiết kế với những điểm nhấn nhằm tôn vinh văn hóa, truyền thống, nếp sống gia đình Việt Nam.

Dự án Promenade – Union Village.

Là tiểu dự án thuộc làng Y Tế Tích Hợp đầu tiên trên thế giới – Union Village ở TP. Henderson bang Nevada (gần Las Vegas) đã khởi công và sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Dự án Khách Sạn Grand Bohemian

(Đã hết suất đầu tư) Khách sạn Grand Bohemian, South Carolina là dự án xây dựng khách sạn sang trọng mang thương hiệu Marriott, bao gồm 7 tầng với 187 phòng thuộc bộ sưu tập Autograph Collection.

Dự án Leny 611

Leny Project 611 West 56th Street tọa lạc tại khu vực phát triển bậc nhất Midtown West Manhattan. Dự án cao ốc gồm 83 căn hộ cao cấp, tập hợp những điểm đặc sắc nhất trong kiến trúc hiện đại và sang trọng

TIN ĐỊNH CƯ DI TRÚ VÀ AN CƯ Ở MỸ

Call Now Button