Định cư Canada

ĐỊNH CƯ

CANADA

CƠ HỘI DÀNH CHO

NGƯỜI NHẬP CƯ CÓ TAY NGHỀ

TRỞ THÀNH

THƯỜNG TRÚ NHÂN

CANADA

VỀ ĐẤT NƯỚC CANADA

Canada có diện tích lớn thứ 2 thế giới nằm ở khu vực Bắc Mỹ, và cũng là nước xếp hạng thứ 2 trong số những quốc gia đáng sống nhất thế giới (số liệu năm 2017 – theo US News & World Report). Canada không chỉ có cảnh quan và môi trường sống tuyệt vời mà còn sở hữu một nền văn hóa đa dạng, hệ thống giáo dục và y tế hàng đầu và các chính sách phúc lợi tốt nhất dành cho công dân Canada và thường trú nhân. Canada là một quốc gia đa sắc tộc, đa văn hóa, đa tôn giáo với hệ thống chính trị cởi mở đề cao quyền lợi của người dân. Chính vì vậy Canada đã, đang và sẽ là địa điểm hấp dẫn được nhiều công dân quốc tế lựa chọn là nơi định cư và khởi nghiệp cho gia đình mình, trong đó có rất nhiều người Việt Nam.

QUYỀN LỢI KHI CÓ THẺ THƯỜNG TRÚ NHÂN(PR) CANADA

Thường trú nhân Canada (PR) là chỉ công dân của những quốc gia khác nhập cư Canada qua các chương trình định cư. Thường trú nhân Canada không bao gồm những người chỉ sinh sống tạm thời tại quốc gia này, ví dụ như trường hợp du học sinh hay người lao động nước ngoài đến làm việc tại Canada.

Miễn học phí cho học sinh từ bậc tiểu học đến hết THPT. Học phí bậc Cao Đẳng và Đại Học chỉ tối đa bằng 1/2 so với du học sinh. Và có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên.

Được tự do sinh sống, làm việc và học tập tại bất cứ nơi nào ở Canada. Dễ dàng để tìm được công việc thích hợp cho mọi nghành nghề.

Được thi lên quốc tịch và giữ song song quốc tịch Việt Nam – Canada

Hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội như người bản xứ.

Được hưởng trợ cấp và phúc lợi xã hội như người bản xứ.

Chương trình định cư Canada diện tay nghề (Atlantic Immigration Pilot Program) AIPP là chương trình vừa được Bộ Di Trú Canada công bố, nhằm tạo điều kiện cho công dân quốc tế, đặc biệt là đối tượng lao động tay nghề có cơ hội định cư. Chương trình định cư Canada diện tay nghề AIPP áp dụng cho 4 tỉnh bang gồm:

Chương trình Định cư Canada diện tay nghề AIPP thí điểm trong vòng 3 năm, được mở vào tháng 3/2017, kết thúc 3/2020. Hiện nay chương trình được Chính Phủ Canada gia hạn đến 12/2021. AIPP mở ra với nhiều yêu cầu ưu ái chưa từng có so với các chương trình tương tự trước đây như:

– Yêu cầu IELTS ở thấp nhất 4.5

– Làm việc nhà tuyển dụng tối thiểu chỉ 90 ngày

– Chỉ trong vòng 14-16 tháng hoàn thành!

– Đi được sau 8 tháng khi có Work Permit

– Có PR cho cả thành viên gia đình.

– Chi phí hợp lý

CÁC TỈNH BANG THAM GIA AIPP

NEW BRUNSWICH
NEWFOUNDLAND AND LABRADOR
NOVA SCOTIA
PRINCE EDWARD ISLAND

TIN TỨC ĐỊNH CƯ DI TRÚ CANADA

Call Now Button