Canada cần 1 triệu người nhập cư đến năm 2021

Mục tiêu của chính phủ Liên bang vào năm 2021 là chào đón hơn một triệu người nhập cư và đây là lý do chính khiến chính phủ Canada đầu tư mạnh vào chăm sóc trẻ em để đảm bảo các thế hệ tương lai an toàn. Chính phủ đang đầu tư hàng triệu đô la vào dự án. Ví dụ, chỉ riêng British Columbia đã nhận được khoảng 500 triệu đô la để thuê giáo viên mới, nhưng tình trạng thiếu lao động vẫn là một vấn đề lớn. Đây là tin tốt cho những người lao động có tay nghề cao trên toàn thế giới, những người có ước mơ làm việc ở Canada với tư cách là những nhà giáo dục mầm non. Canada là nơi tốt nhất cho các nhà giáo và là một trong những nước  trả lương giáo viên được cao nhất trên thế giới

Một nhà giáo dục mầm non là gì?

Các nhà giáo dục mầm non có khá nhiều chức danh công việc. Vị trí của họ trong hệ thống trường học sẽ thay đổi từ nhân viên giáo dục mầm non đến người giám sát trường mầm non, hoặc thậm chí họ có thể giữ vị trí giám sát viên mầm non. Mức lương trung bình mỗi năm cho giáo dục mầm non là 34000 đô la, và điều này làm cho nó trở thành một công việc lý tưởng cho sinh viên mới tốt nghiệp bắt đầu vào giáo dục.
Vai trò quan trọng của một nhà giáo dục mầm non là, chăm sóc trẻ em để đảm bảo sức khỏe của chúng, giúp phát triển trí tuệ, thể chất và cảm xúc. Họ cũng có thể được yêu cầu tạo và thực hiện các chương trình chăm sóc trẻ em, lập kế hoạch và duy trì môi trường lành mạnh và an toàn và đóng vai trò hàng đầu trong các hoạt động cho trẻ em trong độ tuổi từ 12 đến 12 tuổi. Ngoài ra còn có một khoản trợ cấp hưu trí tối thiểu cơ bản, theo đó các giáo viên được hưởng lương hưu khi nghỉ hưu và khuyết tật đặc biệt. Chính phủ Canada cung cấp các lợi ích của người còn sống sót thông qua kế hoạch lương hưu của Canada và điều này được áp dụng cho một khi bạn đã đạt được quyền công dân.

Cách để nhập cư

Công nhân lành nghề liên bang (FSW) là chương trình được đề xuất cho một mục như vậy. Chương trình dựa trên thông tin xác thực và xem xét những thứ như khả năng ngôn ngữ của người nộp đơn, trình độ học vấn, tuổi kinh nghiệm làm việc và các kỹ năng khác mà bạn có thể mang lại cho lực lượng lao động. Chương trình nhập này thường được quản lý bởi hệ thống nhập nhanh. Hệ thống này là một trong những cách nhanh nhất bạn có thể đạt được quyền truy cập vào thường trú tại Canada và nó có thời gian xử lý chỉ sáu tháng. Quá trình này là đơn giản và ít hối hả liên quan.

Để bạn đăng ký chương trình này, bạn sẽ phải tạo một hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống nhập cảnh nhanh. Hồ sơ trên hệ thống nhập nhanh được đo theo hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) thường là một bộ tiêu chí chi tiết dưới đây

Các ứng viên sau đó được nhập vào nhóm nhập cảnh cấp tốc từ đó các hồ sơ có điểm số cao nhất được chọn và quá trình này được thực hiện sau mỗi hai tuần. Các ứng viên được chọn sẽ có cơ hội nộp đơn xin (ITA) cho thường trú tại Canada. Do đó, bạn được cung cấp cơ hội tốt nhất để biến giấc mơ làm việc và sống ở Canada thành hiện thực.

Call Now Button